ít sữa

E đẻ đc 1 tháng r. Mà sữa ko về mấy có moom nào có cách sữa về nhiều chỉ e với

20 Các câu trả lời

Uống nhiều nc ấm . Uống sữa ông thọ pha với bia, mình phải ăn nhiều cơm và 1 ngày ăn nhiều bữa đầy đủ thức ăn rau củ. Mình cũng uống spham ích mẫu lợi nhi và dần dần lượng sữa sẽ tăng lên. Hơn hết là mon phải cho bé ti nhiều không có sữa cũng phải ti ạMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mình thì đang trong ổ chẳng ăn gì ngoài thịt kho tiêu để nguyên hột cắn luôn và bỏ thêm muối tiêu trộn với cơm uống nhiều nước mình thì chỉ có vậy nhưng trộm vía sữa về nhiều mà bé bú lại chịu ai cũng bảo sữa mẹ mát

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Uống nước ấm, sữa ấm xem m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, mát xa ngực bằng nước ấm, cho con bú nhiều nha

Uống nước ấm, sữa ông thọ, massage, chuồm ấm nha m

Kích sữa và cho con bé bú nhiều vô nhe mom

M uống nước ấm, sữa ấm thử xem

Uống nước ấm, sữa ấm