Nút Nhầy

E đi tolett ra dịch nhầy nâu như vậy có phải e sắp sinh e đang đau bụng lâm râm thai e đc 39w rồi ạ

Nút Nhầy
30 Các câu trả lời

Mình củng vậy nè. Đau râm bụng dưới cứ 10p là đau cứng cả bụng ra sau lưng .. Ko biết bao lâu sinh nữa ...😪

Sắp sinh rồi mom.mk mới đẻ đc tháng.cũng đau bụng như thế mà cũng k biết í.mom chuẩn bị tinh thần thôi

Em ra dịch như mom 37tuan5 ngày, 38t đi khám bs kêu ctc còn cao đến nay 38t5 ngày vẫn im re nè mom.

4y ago

Đúng ngày ds nên nhập việ đi mkm cho an tâm, mình ko có dấu gì hết đến ngày ds luôn

M cung 39 tuan dau bung lam ram.. rồi het ngày ngay 2 lần rồi k thay ra dich j het. Mong con wa r

4y ago

Add zalo 8 mom ơi 0838765363

😂😂 mình cũng ra dịch nhưng nó vàng keo lại giống ở bvs of mom ý cả tuần nay r

4y ago

Ok mom nè, mom nghỉ khỏe lấy sức sanh e bé nhé ❤️

Rất có thể m nhé. M nên đi viện khám đi. Mh cũng sinh lúc đầu tuần 39 đấy

Thanks mọi người nhiều nha, sáng giờ hết đau bụng rồi sao kì dạ mọi người

4y ago

Cám ơn mom mà chưa thấy đau bụng gì hết á mom ơi con mình lì ghê

Ra nhớt hồng mới phải là dấu hiệu sanh bạn ơi. Ra ở tử cũng mới phải

4y ago

Ủa vậy hả bạn làm ơn chỗ nào? Nhớt hồng nó ra từ lỗ lồn chứ lỗ nào mà bạn phải khẳng định là ra ở tử cung bạn nói chuyện mâu thuẫn vãi lồn luôn ý. Có não ko vậy. Phải đúng nhớt hồng mới đẻ hả? Ăn nói ngang ngược

Đi khám đi b, mình tối trc ngày sinh cũng ra dịch nâu v ák hôm sau sinh luôn

4y ago

Cám ơn mom mai đi khám coi sao nè chứ hôm nay ngày thứ 2 dòi sáng nó củng ra 1 cục lòng trắng trứng kèm theo dịch nâu như vậy mà nhiều hơn hqa cơ, chả thấy xi nhê gì chiều lại tiếp tục ra dịch nâu nữa lắc nhắc vậy đó

M đi khám di nha, đưa đầu mh cũng ra dịch nâu là sắp rồi đó