Thai 39t đau bụng

E bầu dk 39t oy hôm nay thẤy đau bụng lâm râm và ra nhiều dịch nhầy có phải sắp sinh k mấy m e hóng quá

11 Các câu trả lời

mom chịu khó theo dõi cơn đau nhé .nếu đau từng cơn kiểu như muốn đi ngoài mà k đi đk ấy tần suất nó nhanh dần kết hợp ra máu báo thì đi s.â xem tử cung mở chưa nhé .nếu mở r thì cbi lên thớt😂.lúc đau ấy ăn nhiều dưa vs uống nhiều nc lá tía tô vào cho mau sinh k đau lâu nhọc lắm

3y ago

cảm ơn m nha 😊

chắc bé con ra đời rồi nhỉ. chúc 2 mẹ con luôn mạnh khỏe, bình an.

giờ chắc mom đã thấy mặt baby rồi

Chúc m vượt cạn thành công

chúc mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sớm gặp con

sắp chuyển dạ r mom

giờ sinh rồi chứ mom

3y ago

cảm ơn m 😘

chuc m sinh mau lẹ

❤️❤️