Bung nút nhầy bao lâu thì đẻ vậy các mom?

Các mom ơi cho e hỏi e thai 39w, sáng nay e bung nút nhầy ra ít dịch trắng trong và máu. Chiều đến giờ thì cứ lâu lâu râm râm bụng rồi đau hông, đau lưng vậy bao lâu thì em sanh ạ. E có cần đến bệnh viện luôn ko vì nhà e cách bệnh viện hơi xa mà e lại say xe nếu để đau dữ mới đi thì e sợ phải ngồi taxi lắm. E hoang mang quá.

13 Các câu trả lời

Tuỳ theo cơ địa đó m, không phải ai cũng như ai đâu nè!!! BS Lê Thị Kim Ngân ở Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nói có người bung nút nhầy rồi mấy tiếng hay mấy ngày là sinh nhưng cũng có người 1-2 tuần sau mới sinh. Nhưng theo kinh nghiệm riêng bản thân mình thì nếu bung nút nhầy mà chưa vỡ ối thì mình vẫn ở nhà. Còn M thấy đau nhiều có thể đến bệnh viện, nếu chưa đủ phân thì bác sĩ sẽ cho về nhưng được cái mình yên tâm hơn.

Sắp sinh rồi nè mom ơi, cả 2 lần của mình bung nút nhầy, có máu báo cái là chỉ mấy tiếng sau là đẻ, vào viện khám trong đã mở được 2 - 3 phân rồi. Mom sắp đồ lên đường đi, vô viện cho yên tâm, có gì bác sĩ còn xử lý luôn cho kịp chứ đi đẻ không đợi sáng trăng được đâu. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

mom ơi đi bv luôn đi mom , bung nút nhầy với đau lâm râm, đau lưng nữa là có dấu sanh rồi ak , 39w cũng là tgian sinh hợp lý chứ k sớm . mom vào cho bsy kiểm tra chứ đừng ở nhà nữa nha . hồi đó mình mới 37w mà bung nút nhầy sớm cũng lo chạy vô bv lẹ luôn sợ có gì nguy hiểm con

m ra bệnh viện chưa m vỡ ối rồi nhanh càng sớm càng tốt m nhé chúc m mẹ tròn con vuông

nhập viên luôn mom ạ,vì cũng ko biết khi nào sinh,có người sớm,người muộn nữa

đi bv ngay đi m, có dấu hiệu rồi, đừng chủ quan nè.

nên đi bv ngay m nhé, đây là dấu sinh rồi đấy

tùy ng sinh sớm hay trễ mom. mom nhập viện chưa

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

ra máu là đi viện đi mom, gần sinh rồi đó