Bung nút nhầy đặc màu nâu

Các m cho e hỏi tối nay e ra dịch đặc kẹo, không nhiều, màu nâu nhạt, đó có phải là bung nút nhầy không ạ? E chưa thấy đau bụng gì hết ạ.

18 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Bên cạnh đó thì... vì em lên viện trong tình trạng đã vỡ ối nên cũng khám gấp, em gửi cái quần vắt lên giá treo quần áo của ngta, xong bị đẩy sang phòng khác. Mọi thứ cứ vội vàng, đẻ xong em mới bảo mẹ là em để cái quần ở phòng đầu tiên vào khám, cái mẹ em xuống xem thì mất tiêu rồi 🤣🤣

đúng rồi m..m nhập viện nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

bung nút nhầy chưa sinh luôn đâu m, mom thấy ra dịch hồng, đau bụng từng cơn thì đi viện nhé

Mom ra dich đi kham luon di. Minh truoc ra dịch la phai đi cap cuu luon ay .may là 2 me con k sao

Đúng ra đó mom. Khi nào thấy ra dịch hồng. Thì mom đi khám xem nở phân nào c nè

Chắc là dấu hiệu sinh đấy ạ. Chúc m mẹ tròn con vuông

MOm vào viện bác sĩ ktra nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc mom chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

Nếu nhâm nhẩm đau thì lên viện ngay m nhé

Đunhs r mom ơi. Chắc 1-2 hum là sinh thôi