14w

14w siêu âm bsĩ bảo con trai vậy là chính xác chưa ạ

55 Các câu trả lời

mình nay được 14 tuần rồi , mà mấy hôm nay thấy bị ngứa vùng kín. mn có cách nào khắc phục không chỉ mình với. vì dịch không đi khám được.

12w ma gặp bs giỏi la biết rồi negk. mình 12w fdi bs bao ctrai gio 14w đi khám chỗ khác cung bao ctrai nek.. 2 tập đầu cg nên may tập3 đk cu cậu

Tùy nha mom..16 đến 18w mới chắc chắn ạ..e hồi lúc 16w đi siu âm còn hơi ngờ ngợ chưa chắc ăn nữa đó mom

9w e làm nipt là biết trai hay gái r , 12w đi siêu âm 4D bsi bảo chắc chắn gái luôn

khả năng chính xác cao. nhưng trai hay gái gì cũng tốt mà miễn con lành lặn khỏe mạnh e nhé

mình 14w siêu âm bs bảo dây rốn che nên ko thấy được. hồi hộp chờ lần khám kỳ sau 😅

biết rồi nha m, mình vừa rồi siêu âm 13t ,bs bảo trai nè.siêu âm 4d thấy rõ lắm m

Của mình 14w thấy rồi nè bạn thấy vậy chứ cũng còn hoang mang hihi

Tùy m oi mk 3thang sa 2 ng bảo trai 4 thang sa 1 ng bảo trai 1 ng bảo gái giờ đẻ gái nè

Chac dung ak mum.. tai minh sieu am lúc 14 t cung vay. Ctrai.. gio 24t roi cung la trai ay