Có mom nào gặp tình trạng giống e chưa ạ? 18 tuần siêu âm thai cuộn tròn k nhìn thấy mặt.. tuần 22 e đi siêu âm lại cũng vậy các mom ạ.. Đầu e bé cứ chúi xuống ấy, cuộn tròn tư thế k thể siêu âm thấy mặt..

Có mom nào giống e không? Vì e đau bụng nên k thể đi bộ cho e bé thay đổi tư thế được..

4 Các câu trả lời

Mom nói chuyện với con đi lúc đầu mình cũng vậy nè .kêu con nó nghe thấy đấy

Có thể nói chuyện với con , nói con xoay lại

Bé nhà mình thì siêu âm là cứ lấy tay che mặt nạ, ko cho thấy jk cả

Hic