các mẹ ơi e lo quá

E đi khám bị động thai bóc tách, mình được 9 tuần. Có mẹ nào như e không ạ ? bs cho thuốc về uống 1 tuần tái khám lại, nếu còn bị động phải nhập viện . E lo quá có nguy hiểm không vậy các mẹ

21 Các câu trả lời

Tùy mức độ bóc tách nha mom.Chưa phải nhập viện là còn may á.Có điều kiện thì nằm im tại chỗ,uống thuốc bs kê đầy đủ k bỏ bữa nào nhé.tái khám theo lịch hẹn.đừng lo lắng wa,giữ tinh thần thoải mái.Chúc m thai kì mạnh khỏe