các mẹ ơi e lo quá

E đi khám bị động thai bóc tách, mình được 9 tuần. Có mẹ nào như e không ạ ? bs cho thuốc về uống 1 tuần tái khám lại, nếu còn bị động phải nhập viện . E lo quá có nguy hiểm không vậy các mẹ

21 Các câu trả lời

Mình đã trải qua nì, nằm 4th nak. Mình vua sinh em bé hơn 1 tháng đây. Mom Hạn chế đi lại 1 cách tuyệt đối, dùng thuoc dưỡng theo đơn cua bsi. Bữa mình dùng duphaston và utrogestan. Mom k ăn chua nha, sẽ gây co bóp tử cung nguy hiem hơn nak.