bầu 15 tuần 5 ngày

E đc 15 tuần 5 ngày e đi siêu ân giới tính vậy có bít chắc chắn chưa ạ

30 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tùy vào bé có cho xem không , nhue mình 21w siêu âm bé toàn che hoặc nằm sấp thôi :(((

Chắc r á nếu muốn chắc chắn hơn 22w mom siêu âm lại là chắc chắn nhất

thường 15t là nhìn rõ rồi. nhưng còn phụ thuộc bé có hợp tác ko.

Tùy BS có giỏi chuyên môn không nữa

Đc r nhé. Nếu bé k che là thấy đc

Mình 12w đã xem được rồi

Có thể thấy rõ rồi m

Chắc chắn rồi nha m

Chắc dc rồi m ạ