con yêu

tớ mới đi siêu âm 3d về các mom ạ, bs bảo có nhú mà mới nhú ít, tháng sau siêu âm lại mới chắc chắn giống ba không, thai tớ được 15 tuần 5 ngày. có mom nào giống tớ không

10 Các câu trả lời

Tới tuần khám thì pải đi siêu âm 3d chứ mom, đi sinh còn pải đem theo mà

Be con nhỏ Sao không siêu âm trắng đen AK mom ...trên 20 tuần rồi hẳn siêu am 4d

4y ago

Lúc gần 16 tuần là 3d. Gần 24 tuần tớ đi 4d. Nay được hơn 32 tuần rùi mom nhé

Mới 15 tuần mà siêu âm 3D rồi. Chẳng thấy rõ mà lại không tốt cho con 😟

4y ago

Siêu âm 5D mới có đây thôi mom. Thật ra nó là siêu âm 4D kết hợp siêu âm ảnh màu. Cho hình ảnh thai nhi rõ nét hơn í

Đi siêu âm z hết nhiêu dạ mom

4y ago

Dạ mom ạk

Chúc mừng mom nha

Tại chưa thấy rõ nè

4y ago

Nay tớ hơn 32 tuần rùi

Chúc mừng mom

Chúc mừng m

.