15 tuần

Mà bs chưa bít giới tính . mấy mom ak . cũng nôn bít lém.ak

15 tuần
53 Các câu trả lời

20w sẽ biết chính xác nek m https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Chưa đâu m,chính xác là 17w là ok,e còn nhìn thấy bộ phận sinh dục của con,nên e biết là con trai nè.hihi.Rõ lắm m

Thường 16w sẽ chính xác. Mom hỏi bs coi. Bs mình cũng phải hỏi mới nói chứ ko ghi trên phiếu đâu

Mình 15t cũng chưa nè, bé nhà mình che kín quá, bs vỗ mãi không chịu đổi tư thế luôn

12 tuần biết giới tính rồi mom mà sa tư bác sĩ mới nói chứ bệnh viện ko nói đâu nha

Chắc bs chưa chắc nên chưa nói thôi mom à. Mình 12w đi sâ bs đã kêu chim cu rồi ấy

Nếu mom khám ở bv thì Bs chưa nói đó mom. Chứ 12tuần là biết giới tính rồi nhé

Nhịp tim 150/p trở lại lại là bé trai nha mom Còn 160/p trở lên là bé gái ạ

4y ago

Mk 179/p trai nè. Nhịp tim k nói Lên điều j đâu b

E củq v 15tuân 5 ngày s.â bs cuq nj chưa bt nôn qa tr lun

Bé trước nhà mình ,đc 12tuân là biết giới tính rồi ạ