E đang rất căng thẳng , bé e đk 4thg mà đêm k chịu ti mẹ , mẹ ngiêng người cho ti là khóc , ngày thì khi nào gắt ngủ mệt rồi mới ti , e oải quá , k bít lám sao đây

11 Các câu trả lời

mom ktra xem bé có khó chịu ở đâu ko, có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng nên vậy đó, qua 1 thời gian bé sẽ hết thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé của e cũng vậy, e nặn sữa đưa vào miệng con chứ ko ép con phải ti, cứ làm nhiều lần như vậy bây giờ con đã chịu ti mẹ lại r m ạ Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

bé nhà m 3 tháng, đêm bé ngủ ko cần mẹ ko ti luôn. ngủ 1 mạch từ 9h tối đến 6h sáng. ngủ dậy có ti thì ti thôi. con vẫn chơi ngoan, ngủ ngon nên mình ko ép con.

tr'c hết, m đừng ép con. sau đó m kiểm tra xem con có chảy mũi, viêm họng ko .Hoặc là sữa nhiều quá làm con sợ

con em cũng k chịu ti mẹ ban đêm, toàn cho ti bình thôi ạ 😢

Mấy hom ép con ti ,giờ con sợ mẹ luôn, e rầu cả người

m xem tai mui họng con đường hấp của be có khoe k

Bé có lên cân k, m xem bé có bị đau ở đâu k

xem sức khỏe con có vấn đề gi k m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe