Các m cho e hỏi, bé e 6w tự dưng k chịu ti mẹ, mỗi lần ti mẹ là quấy khóc cáu gắt, ti bình thì im ru

12 Các câu trả lời

sua xuong nhiu wa bé sợ ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom xem sữa ít quá hay nhiều qu\s cũng dẫn đến bé ko chịu ti mẹ mom nha

m có cách nào để bé ti mẹ lại k ak? sữa mẹ vẫn xuống bthg ak

sữa mom nhiều ko, có khi sữa xuống nhanh quá cũng làm con sợ

chắc do sữa nhiều ra nhanh làm bé sợ ti mẹ ạ

chắc do sữa mẹ mạnh nên xuống nhanh đó mom

chắc sữa mẹ ra nhiều nên bé sợ chăng

Sữa mẹ xuống nhanh quá bé ti ko kịp

chak đang tuần khủng hoảng ak m

sữa mẹ xuống nhanh quá á mom..