ngứa âm đạo

E đang mang thai tháng cuối của thai kỳ mà hay bị ngứa âm đạo vào buổi tối thỉnh thoảng ra huyết trắng nữa k biết có ảnh hưởng đến thai nhi k.ai biết cách chữa trị k ạ chỉ em với

22 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

để an tâm bạn có thể đi khám phụ sản. nhưng cơ bản là mình lúc trước cũng bị thế mấy tuần gần sinh, ko thuốc thang gì chỉ giữ vệ sinh sạch sẽ thôi. đẻ xong cái hết ngay.

đi khám m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

dùng chai ddvs đông y á mom . minhg dùng từ bầu đến giờ bé gần 4m rùi mà sạch sẻ lắm á mom , hết ngưa sạch khí hư . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

mom ra hiệu thuốc mua nabifar ấy. 1 hộp 10k-12k gì đấy. về rửa cũng đỡ á. Em cũng bị bs kê thuốc đấy cho

Mom giống mk wá. Đi bv khám mà bs chả cho thuốc đặt gì cả😑

4y ago

Dạ

Hazz chán quá k biết có bị sao k nữa Khó chịu ghê

4y ago

C.ơn m nha

M bị viêm rồi, nếu có thể thì nên đi khám đi m

tới bs đặt thuốc nha m ko sinh e bé bị viem da