Viêm âm đạo thời kỳ mang thai.

Mình bầu 11w nhưng bị ngứa và rát âm đạo, xuất hiện những mảng trắng, không hôi, dịch âm đạo nhiều rất khó chịu. Có mom nào từng bị chưa ạ. Cho mình xin ý kiến bây giờ nên làm như thế nào, bởi vì trong 3 tháng đầu tuyệt đối không được dùng thuốc.

13 Các câu trả lời

Có thể bị nấm âm đạo đó mom, mom đi khám xem sao nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom đi khám bác sĩ kê đơn nhé. Chứ để viêm lâu ảnh hưởng tới bé đấy.

E cũng bị từ lúc mới cấn cho đến nay 36 tuần rồi mà không hết 😔😔😔...

4y ago

Mom củng bị ngứa rát đau à, k can thiệp gì à, để thế đau lắm. Mình bị 2 ngày rồi cơ mà đau lắm.

Mình cũng bị mom ạ. Từ đầu mang thai tới bây giờ 38w ui vẫn k hết

Khám thôi m ơi hoặc m rửa nc lá trầu không xem sao

Vệ sinh thường xuyên thay quần lót thường

Đi khám phụ khoa đi. Bs cho thuốc. Chị nha.

Mom bí nấm rồi phải đi bác sĩ nha

Đi khám để đặt thuốc bạn nhé.

M đi khám rồi đặt thuốc nhé