Em mang thai 8 tuần đau nhói bụng dưới

E đang mang bầu đc 8w mà cỡ 2 hnay đau bụng dưới bên phải liên tục. Thỉnh thoảng nó còn nhói rất đau. Đỉnh điểm là đêm qua thì đau liên tục. Có chị nào từng có triệu chứng như e mà ksao k ạ?? E đang lo qua ạ huhuu. Ck e f0 nên giờ e là f0 cũng đang cách ly để theo dõi chưa dám đi khám :(

4 Các câu trả lời

Bầu 8 tuần bị đau nhói bụng dưới theo m tìm hiểu thì là dấu hiệu tiềm ẩn gây nhiều nguy hiểm cho mẹ mang thai như khối u, viêm ruột thừa cấp. Khối u ở mẹ bầu thường là khối u buồng trứng ...Với khi bầu là hay bị khó tiêu, táo bón, đầy hơi nên nó cũng góp phần làm mom bị đau tức bụng dưới đó. Nên nhờ 1 ng khỏe chở đi khám chứ giờ sợ cách ly k khám có gì nguy hiểm tới con