E bầu 7 tuần mà lâu lâu e đau nhói 1 bên phải bụng không đau liên tục.có sao không các mon? E cam on

9 Các câu trả lời

Thai làm tổ í … mình không yên tâm thì cứ đi khám … đợt em cũng đau râm rang mà khám trvia ổn hết ạ

Có thể thai làm tổ nên đau đó mom nếu thấy khó chịu thì đi khám mom à

Đi khám bs nói ko sao là ko sao nè mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nếu thấy đau nhiều thì mom nên đi khám cho yên tâm

đau nhiều thì nên đi khám ngay nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé

xem mỗi cơn đau cách nhau bao lâu

nên đi khám thử đi mom

đi bs khám đi mom