??

E đang bầu dk 9t mà giờ đang bị đau răng có mẹ nào có cách chữa k ak?

12 Các câu trả lời

Lúc bầu bé cần nhiều canxi nên răng mẹ sẽ yếu đi, dễ sâu, vàng,... mom vệ sinh răng miệng thường và bổ sung canxi nhé

Cảm ơn mọi ng nhiều nhé .e vẫn ngậm nc muối thường xuyên nhưng vẫn k đỡ dk bao nhiệ cả nek

M ra nha khoa kêu họ vệ sinh răng miệng cho. Sẽ bớt đau đó và bổ sung thêm canxi

Ngậm muối và Xúc miệng bằng nước muối nhiều lần trong ngày nhé

Ngậm nước muối thôi mom

Ngậm nước muối ak m

Ngậm nước muối á m

Ngậm nước muối m

Ngậm nc muối ấm m

Ngậm tỏi ấy mom