Bầu mà bị đau răng chán quá các mom ơi

E bi sâu răng khôn ăn mất nửa nhiều lúc 4 tháng e co di khám răng và chữa tủy rồi trám tạm thời cho bớt đau .nhung dk nửa tháng lại rơi ra rồi k đau nựa e để vậy đến bây giờ nay e dk 35w tuần lai đau trở lại k biết phải lm sao .e chỉ uống can xi sắt cả thang nay rồi. Co khi nào là thiếu can xi rồi đau răng k các mom .có ai bầu mà bi đau răng giống e và có cách nào bớt đau chỉ e với ạ

11 Các câu trả lời

M chăm súc miệng nước muối cho sạch nhé, sẽ đỡ đau đấy. Còn đau quá thì m đi khám coi bsi xử lý sao ạ

bầu đã khó chịu mà còn bị đau răng nữa thì đúng là phê chữ ê kéo dài luôn

Quả cau ngâm rượu hoặc đun lá bàng súc miệng ok đó mom. K đc nuốt nha

này chắc chữa sâu răng chưa triệt để ní ms đau lại ấy mom

k phải do thiếu canxi đâu m.răng khôn mà sâu thì đau lắm.

Xúc miệng nước muối sẽ đõ hơn á mom

mom đi khám lại xem sao nhé

nên đi khám nha mom

Đi khám xem sao Mom

mom đi nha khoa nhé