mk co bầu gháng thứ 7ma bị ngứa khăp người.co cách nào khắc phục dk k ak

13 Các câu trả lời

Ban có bi mẫn ngứa hay nổi gi k ..neu k có .. do e bé dang phát triễn ngay 1 lớn trong 3 thang cuối.. nen thay đổi cơ thể là bthuong nha mom.ngứa là do bé moc tóc .. ban ngứa ..ban xoa thui ..gãi chỗ ngứa nhịe quá da mom sẽ bi rạn da..

do rạn da thôi m.còn nếu bị nhiều thì m nên tới thăm khám cho yên tâm

tắm lá khế Chua, uống nước Nhìu mom

tắm lá khế chua, uống nhiều nước m

tắm nước lá khế, lá me xem m..

Bôi dầu dừa thử nha Mom.

Đó là bình thường nha m.

Có bị dị ứng gì k m

Chắc do rạn da ấy

chuyện cũ