Sữa công thức

E ít sữa muốn tham khảo xem dòng sữa công thức nào tốt mà không bị táo bón ạ

38 Các câu trả lời

Sữa NAN nè mom, sữa NAN còn có một tên gọi khác đó là sữa mát cho bé. Sữa mát không gây ra tình trạng táo bón ở trẻ, do cơ chế giúp cơ thể bé hấp thụ dinh dưỡng từ từ và hiệu quả. Uống sữa NAN giúp trẻ sơ sinh không chỉ phát triển về chiều cao và cân nặng mà còn về trí tuệ. Các vitamin và nguyên tố như vitamin A, B, D, C, K, E, canxi, sắt, DHA, ARA,.. đây đều là những chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.