Sữa công thức

E ít sữa muốn tham khảo xem dòng sữa công thức nào tốt mà không bị táo bón ạ

38 Các câu trả lời

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ. Bé uống không bị ngán. Rất tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch và lên cân đều ạ

sữa mát ,dễ tiêu hóa ,bé không bị bón mh thấy lựa chọn sữa Nan là tốt nhất mom nhé.hơn nữa sữa nhạt vị sữa mẹ giúp bé dễ hợp tác luôn m ạ

dùng Nan đi mom, sữa Nan không bị bón, giúp bé phát triển thể chất với trí tuệ, giúp tăng cân đều nè, có vị giống sữa mẹ dễ uống nữa

nan ah m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

M lên tham khảo dòng sữa NAN nha . mjk thấy dòng sữa này hấp thụ tốt. hệ tiêu hóa tốt.bé k bị táo bón tăng cân tốt m nha.

cho bé dùng sữa Nan đi mom. vị nhạt giống sữa mẹ, dễ uống, bé phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ nha.

Dùng NAN thử đi mom, NAN phát triển trí não, thành phần dinh dưỡng phù hợp giúp bé không bị táo bón nữa.

mom thử sữa Nan đi. Con nhà mình uống thấy không bị táo bón, khỏe mạnh và tăng cân đều mom ạ

M dùng thử NAN nha.dòng này vị mát hỗ trợ tiêu hoá giúp bé không bị bón ah

c sử dụng bột ngũ cốc NaVan gia truyền kích sữa về nhiều lắm ak