Con e nay đc 5m23d e cho con tập ăn dặm con k hợp tác cho miếng nào con mặt xị hết có lần còn nôn

E xin ít kinh ngiệm ạ

18 Các câu trả lời

M cho con ăn bột thì pha loãng thôi m à, lần đầu con tập ăn dặm chưa quen, nếu nhìn ng khác ăn mà miệng chóp chép theo thì con đòi ăn rồi, còn chưa m để thêm 1 vài hôm nữa xem

mom có thấy bé có dấu hiệu thích ăn k? bé hay nhìn Ng khác ăn,chóp chép miệng á. con mình 5 tháng 15 ngày ăn đến giờ là 6 tháng rồi,bé háo ăn nên làm gì bé cũng ăn hết.

ko sao mom ơi, con cần thời gian để quen mà, cứ 1-2 mcf thôi, mới cho ăn thì mom pha bột loãng như sữa cho bé dễ nuốt, hoặc nghỉ ăn vài hôm rồi cho ăn lại

bé nhà mk lúc ms tập cũng k chịu, chắc cũng chưa muốn ăn. phải mất cả tháng đầu tập, sau ăn ngon lắm. tập dần thôi mom ạ. mom k cần lo lắng quá đâu

mom nấu cháo hay mua bột cho bé ăn? mình thì mua bột ăn dặm của nhật 65k 1 hộp 8 gói.bé ăn đc là mình thay đổi nấu cháo kết hợp các rau củ cho bé ăn.

2y ago

Cháo rau củ cho bé ạ

loại này nè mom,nhưng trong 1 hộp nó có 3 vị: rau bi na,bí đỏ,cà rốt.Này là tập ăn á.quen ăn rồi mình làm cái khác cho bé

Tập dần cho bé nè Mom. Bé cháu mình 6m cũng ko chịu ăn gì. Tập dần dần giờ 8m ăn cháo bt Mom nè

tập cho bé từng ít một thôi mom ơi, bắt đầu chỉ cần 1 muỗng cafe cháo or bột thôi mom

tập dần dần m ơi. cho ăn 1 2 thìa làm quen và ăn lỏng thôi. nếu bé k ăn cũng đừng ép

2y ago

Cảm ơn mon nha

6m rồi cho bé ăn nè m, cho ăn sớm sau này bé dễ biếng ăn lắm