Bé bắt đầu ăn dặm

Bé nhà e đk hơn 5 thg e đg bắt đầu cho bé ăh dặm đk 6 hôm.2 hm đầu e cho ăn cháo dây đến hm t3 bé k hợp tác e đổi qua mua bột cho bé ăn.nhưng bé cũng kiểu k hợp tác lắm. Các mom cho e xin ít kinh nghiệm vs ạ???

14 Các câu trả lời

M tìm hiểu thêm kiến thức về ăn dặm cho bé nhé. Nếu muốn theo phương pháp truyền thống thì đầu tiên vẫn là bột, ăn 1 bữa vài ngày rồi mới tăng dần lên 2, mỗi lần cũng chỉ từ 2,3 thìa tăng dần dần. Bột xay từ gạo hoặc mua bột sẵn thì phải là loại vị ngọt, mới đầu nấu loãng rồi dần về sau mới nấu đặc lên. Dưới 1 tuổi thì sữa chính, ăn phụ.

Cứ từ từ thôi mom ạ. Giờ mới có hơn 5 tháng dạ dày nó chưa tiêu hoá được hết đâu. Mỗi hôm cho ăn mấy thìa cũng được gọi là làm quen thôi . Đừng sốt ruột chủ yếu vẫn là sữa mẹ và sữa

Mom đợi 6 tháng rồi cho bé ăn. Lúc này bé chưa có hứng thú với đồ ăn á mom. Cho bé ăn từ ít tới nhiều , loãng đến đặc nè mom. Đừng ép bé nha

1y ago

cảm ơn mom

mới thì mom tập cho bé ăn 1-2 muỗng thôi mom, ép quá con sợ ăn đấy, dưới 1t sữa vẫn là chính nhé

bé nhà mình gần 5 tháng rồi, cũng chuẩn bị ăn dặm, chưa biết nên bắt đầu từ đâu

1y ago

mình cũng hoang mang lm nghe vẻ bé nhà m k hợp tác

bé đang tập ăn cứ từ từ ạ, ngày vài thìa cũng dk rồi

mom cho con ăn cháo rây nấu tỉ lệ 1 gạo 10 nc xem ạ

7ngày đầu chi an đam cháo xay. Ti lê 1/10 nhe. 1gao10nuoc .

thay đổi cho bé từ từ để bé thích nghi mom ơi

cứ kiên trì cho bé ăn ít một mom ạ

1y ago

cảm ơn m