stresst sau sinh

E vừa sinh xing dc 7 ngày nhưng sữa quá ít bé bú k đủ k quá trời có ai cách gì sữa nhiều lên k ạ do sinh mổ nữa

19 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

ăn uống đầy đủ, cho con bú nhiều lên. klq nhưng "stress" chứ ko phải stresst nhé. Bữa thấy 1 mom còn viết street 😂 thông cảm, bệnh nghề nghiệp

uống nc ấm. hoặc mua lá chè vằng về đun nc uống. nhưng uống ấm nhé. ăn hoa chuối, hấp chuối tây với ít đường và rượu sẽ nhanh sữa về.

m nửa tháng sữa còn chưa đủ í mom. cứ từ từ đừng suy nghĩ nhiều. mom cần ngủ nghỉ nhiều sữa mới tiết ra nhiều m nhé.

Mom uống sữa đặc pha ấm nhé với cho bé ti thường xuyên sữa sẽ xuống nhiều thôi .

Cố ăn uống vào m ơi.rồi chịu khó cho con ti nhiều để sữa nhanh về nhé

mom uống đủ nước ấm.cho con ti nhiều uốg ngũ cốc cũg đk mom

m ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha

uống nhiều nc uống trà hoa cúc ấm nha