E sinh mổ dc ngày thứ 3 rồi vẫn k có sữa hồi bầu đã k có sữa non nữa .có mom nào sinh mổ cho e ít kinh nghiệm với ạ thấy bé đòi ăn miết tội quá trời

16 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bé ti nhiều thì sẽ nhanh có sữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom uong sữa ấm, nước ấm nhiều, cho con ti nhiều sữa sẽ nhanh về nhé mom ơi bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể bỏ ra 3s tym cho bé nhà e 1 ❤ được không ạ, cảm ơn mom nhiều nè😘https://community.theasianparent.com/booth/1047623?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng sanh mổ. Lúc bầu cũng k tiết sữa non giống M nè. Mình sanh xong 5 ngày sau về nhà là có sữa mà buồn là sữa mình cực ít chắc tại sanh mổ dùng kháng sinh nhiều nên bị tắt tuyến sữa M ạ

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Mom uống lợi sữa giống minh nè. minh uống chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Uống được tuần là sữa quá trời luôn mom qua hỏi chỉ tv cho mom kích sữa se nhanh hiệu quả hơn đấy ạ

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

mình sinh mổ. lúc đầu ít sữa nhưng vẫn cho bé bú dc. sau đó khoảng 3 ngày thì sữa về nhìu

m mổ cả tuần nằm viện còn chưa có sữa m ạ. m ăn nóng uống nóng vào là sữa về

uống 3,4l sữa ấm 1 ngày và cho con bú liên tục m

Mom dùng ngĩ cốc lợi sữa lạc lạc đi mom,