bầu 6 tháng có nên quan hệ k?

E bầu tập 1, chật vật mãi mới đậu thai nên giữ gìn kiêng cữ lắm mà làm văn phòng nên đợt dịch còn dc làm online. Trộm vía, k nghén nên tăng dc hơn 5kg rùi, em bé cũng trong chuẩn, đi khám bsi k dặn dò gì đặc biệt ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, có điều e ngại nên k dám hỏi xem giờ 6 tháng rùi thì có cần kiêng chuyện ấy nữa k, nhà cm như nào, xã e cũng treo niêu hơi lâu rùi, k dám đòi hỏi vợ nhưng nghĩ cũng tội

bầu 6 tháng có nên quan hệ k?
14 Các câu trả lời

Sức khỏe ổn, k động thai, dọa sảy thì vẫn quan hệ được mom ạ, ebe cũng k bị ảnh hưởng gì đâu vì con nằm sâu bên trong lòng tử cung và dc bảo vệ hoàn toàn bằng túi ối mà, duy trì đều tuần 2,3 lần còn giúp t,cam vc đi lên, ox đỡ bí bách mà mẹ bầu còn tăng cường miễn dịch, lưu thông máu tốt hơn. nhớ dùng bcs và chọn tư thế an toàn, nhẹ nhàng thui mom nhé vì 6t bụng cũng to rồi

Tùy vào sk của mom chứ đừng nghĩ cho ck, mình nói thật đó. Quant rọng là bà bầu muốn qhe hay k chứ k phải tội nghiệp ông ck treo niêu lâu mà làm liều đâu, thực sự thoải mái và có nhu cầu, kiểu là tăng ham muốn thì hãy qhe chứ đừng tự ép mình nha mom, nhất là khó khăn lắm mới có bé thì sk mom cũng cần chú ý nhiều đó

nếu chật vật mãi mới đậu thai thì mh khuyên thật là ko nên qh nhé, nếu sơ sẩy là hối hận ko kịp m ạ

mình nghĩ nên kiêng m nhé vì khó khăn lắm mới dậuđc nên kiêng cữ cho cẩn thận

kiêng luôn đi m.. nhỡ có vấn đề gì thì sao.. tội ck nhưng nghĩ cho con nữa m..

mình thai khoẻ. 3 tháng giữa qhe đều đều. tới 3 tháng cuối thì hạn chế..

Mình thì mệt quá nên kiêng lun. Giờ sk Mẹ con quan trọng hơn Mom ạ

3th giữa qh đc, nhưng nên hạn chế nha m. còn 3th cuối nên kiêng nè

hỏi bsi bác sĩ nói có thể qhe nhưng nhẹ nhàng thôi nhé mom

nếu khó trong việc đậu thai thì ko nên qh nha