Cho e ké vía với ạ

Có M nào giống e k 39 tuần r mà ko thấy rục rịch j hết à, chỉ đau bụng râm râm từng cơn r đau lưng , dịch nhày giống lòng trắng trứng ra mà k thấy máu hồng hay j nữa... E bầu tập đầu nôn qa.#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

giữ tâm lý thoải mái nha mom.. khi nào con muốn ra tự nhiên sẽ ra thôi..☺

Giữ Tin thần thoải mái đi mom ạ chứ e 40t1n ko ra nên mỗ luôn nè

chắc cũng sắp gặp dk con r,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

sắp rồi đó mom, khi nào đau nhiều nữa là sinh đấy

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc m dễ sinh nhé chúc m mẹ tròn con vuông

thoải mái đi m, chúc m sớm gặp con nè

chưa tới dự sinh mà mom, cứ thoải mái thôi

3y ago

e quay đầu tụt xún qa , đi khám bs cũng nói ụ s chưa có dấu hiệu gì à

Chúc mom sinh mau lẹ mẹ tròn con vuông

Hihi mom sắp đc gặp bé rồi nè