Sao e bị kinh nguyệt không đều khi cho con bú

E tập đầu lơ ngơ quá cm, trước khi bầu kinh e cũng khá đều, k phải đúng bong nhưng lệch 1-2 ngày thôi k có tháng có tháng không. Giờ sinh xong 5 tháng r, e có kinh lại tháng trước, mà sao tháng này lại k thấy @@, người cũng oải oải mỏi mỏi như sắp tới tháng mà lại k thấy kinh gì cả. Là bị sao vậy cm ơi

8 Các câu trả lời

Đang cho con bú kinh nguyệt không đều là bth thôi mom. Từ lúc mang bầu là cơ thể mh đã thay đổi nhìu từ trong ra ngoài r. Sau khi sinh xong thì đang hồi phục lại từ từ, thêm việc mh cho con bú cũng phần nào tác động tới kinh nguyệt. Ở đây có nhiều mom cho con bmht không có kinh nguyệt trong thời gian dài, vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm luôn á mom.

Trời bt mom ơi, nếu hỏi đang cho con bú kinh nguyệt có đều không thì đa số là k nhe nhất là mấy kỳ kinh sớm ấy, lúc này cơ thể mới sinh xong nên hormone nó còn rối loạn, chưa có quay lại bt như hồi con gái đc. Mẹ mà đang cho con bú thì sẽ có vòng kinh muộn hơn vì do chất prolactin có trong sữa mẹ làm chậm chu kỳ kinh.

mới có lại nên chưa đều thôi m, từ từ đều lại

mình sau sinh 4m là có lại. giờ cũng k đều

Mới có nên chưa đều đó Mom

từ từ mới đều đc m..

hóng

Qt