Cho em hỏi với các mom

E tập đầu làm mẹ nên ko biết, cho e hỏi bé 1 tháng 11 ngày thì nên uống bao nhiêu ml sữa là đủ zậy ạ, tăng dần lượng sữa làm sao cho bé bú đủ bé của e từ lúc sinh đến giờ uống sữa cthuc bú bình chứ ko bú sữa mẹ dc ạ

1 Trả lời

60ml-90ml/cữ, ngày uống 6-7 cữ nhen, nhưng đó chỉ là số liệu tham khảo thôi, còn lại thì phải xem nhu cầu của con nữa mom muốn tăng lượng sữa thì phải quan sát cữ ti của con, nếu bé ti hết mà vẫn có ý muốn ăn thêm (chép miệng, rít bình) thì cữ sau mom tăng lên 10-20ml, nếu uống hết mà vẫn còn muốn nữa thì cữ tiếp theo tăng tiếp 10-20ml, cứ tăng từ từ vậy á, mà nhớ là tăng ổn thì giãn cữ ra cho con nha.

3w ago

À mình hiểu rồi, thanks bạn nhiều nheeee