Ngày 11/2 e trễ kinh 2 ngày, thử que 2v đậm. Nhưng đi siêu âm thì chỉ thấy khối echo dày 3.5mm...

Ngày 11/2 e trễ kinh 2 ngày, thử que 2v đậm. Nhưng đi siêu âm thì chỉ thấy khối echo dày 3.5mm..., nội mạc tử cung dày 18mm. Mấy nay e thấy hơi mệt ít thôi, sáng nay (15/2) thì thấy có hơi nhợn ói khi uống nc lọc, ợ chua. Như v là e có bé k ạ? Gia đình mong nên e cũng lo quá#tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

13 Các câu trả lời

tuần nữa đi siêu âm lại thử xem sao ạ. trong thời điểm này không biết chắc ăn nhưng chị cũng nên kiêng những món ăn k tốt cho em bé nha. tránh làm việc nặng ạ

1y ago

Dạ em cảm ơn chị ạ

có rồi nhưng còn nhỏ nên siêu âm chưa thấy đó m, m đợi 1, 2w nữa đi siêu âm lại nè

1y ago

Dạ chị, em mong bé vào tổ an toàn

đợi thêm 1-2w nữa rồi đi khám lại bạn ạ, tầm đấy khả năng có tim thai rồi

1y ago

Dạ em cảm ơn ạ. Em cũng mong lắm

mới trễ 2 ngày chưa báo đâu mom ,đợi 2w nữa s.â lại là chắc chắn nhất nè

1y ago

Dạ em cảm ơn chị ạ

Có thai rồi đó nhưng hãn mới nên mom đợi thêm tuần nữa sa lại nha

1y ago

Dạ em cũng mong bé đến

1 tuần nữa bạn đi siêu âm là co túi thai bạn

1y ago

Dạ em cảm ơn chị

Đợi 1,2tuần nữa mom đi s.a lại

1y ago

Dạ em cảm ơn mom ạ

M đợi thêm 1w rồi khám lại

1-2 tuần rồi siêu âm lại

Tuần nữa đi SÂ lại Mom

1y ago

Dạ em cảm ơn chị ạ