Mom cho e hỏi bé e hơn 6 thánh r mà toàn 5-6 ngày k đi vệ sinh đc toàn phải Thông ai có cách nào k ạ

E toàn cho bé ăn cháo với rau chuối đủ món mà bé vẫn k đi đc

6 Các câu trả lời

mát xa bụng cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

b giã vài cọng rau sam cho nuoc sôi vào cho bé uống b. uống 3 lần trong 1 ngày. cách 3 tiếng

M mát sa bụng cho bé hàng ngày nhé. M xem đã Bổ sung nước cho bé đủ chưa nha.

Ko nên thông mom nha. Mom matxa bụng cho bé hoặc cho bé đi bsi nha

Bé bị táo ak

Quan tâm