mang thai

E thấy chỉ tiêu cân nặng trong tuần này là 875gram mà bữa e đi khám con e đã nặng 1070gram rồi! Có to quá k các mom? Mà bác sĩ nói e thiếu nước ối.ngày nào e cũng ráng uống hơn 3l nước.. giờ cũng thấy lo. K biết phải uống tới khi nào nước ối mới cân bằng lại đk?

mang thai
6 Các câu trả lời

https://bit.ly/2xCsElO thiếu ối thì xem thử ở đây nha mom ơi

4y ago

Đọc xong hoang mang hơn mom ạ.. 1 ngày e đang cố uống 3l nước với 2 bịch sữa k đường nè. 1 tuần uống 3 đến 4 trái dừa. Z là đk chưa mom?