Thai 35w

Mình mang thai dc 35w rồi, khám bsi kêu thiếu nước ối, trong khi bình thường mình mỗi ngày đã uống 3l nước lọc, 800 ml sữa tươi, 1 quả dừa, nước cam. Sao vẫn bị thiếu nước ối cho con. Các mom có bị trường hợp này chưa ạ. Mình lo quá

16 Các câu trả lời

Uống nước Cam nha b. Vitamin c troglodyte cam làm NC ối tăg lên. Trc m cug bị thoeu xog mỗi ngay 1 ly cam. Tuần sau đi khám về chuẩn. M uống cam mỗi ngày tu t 32đen khi sinh tuần 39 . Nên NC ối luôn chuẩn. V-shaped lai m k bị cảm nữa.

Mỗi ngày mình đều uống như mom.. K bik tới 35w s.a lại thế nào đây

Mh nè phai nhập viện luôn á m, chắc do cơ địa á, cố gắng vi con thôi

https://bit.ly/2xCsElO Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

cũng có trường hợp ko bổ xung bằng thực phẩm đc.

Bạn ăn uống Nước Cam. Nươcs mía nhé

4y ago

Cho e hỏi mấy tuần trở đi mình uống nước cam nước mía là tốt v mom

Mình lúc bầu toàn dư ối

nên tham khảo ý kiến bs

Uống nhiều nc mom ơi

hỏi ý kiến bs m