uống nước gì?

E mang thai được 8tuan rồi nhưng e không uống được nước lọc khám bác sĩ nói thiếu nước ối. Vậy e nên uống nước gì hả các mom?

40 Các câu trả lời

Uong 3l nuic am moi ngay bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

Uống sữa tươi, nếu bạn nghén nước lọc thì thử nấu nước sôi để nguội coi uống đc ko. Hồi đó mình cũng ngjens nước lọc, xong thử mấy loại nước mới kiếm đc loại ko làm mình ói, mua mỗi thứ 1 chai về thử đi m

3 tháng đầu hk nên uống nước dừa nước rau má nha mom mih cũng hk uống được nước lọc như mom bs bảo uống sinh tố trái cây tốt cho sk lắm nước chanh nước cam chanh muối mom uống thử xem

Nước ấm, nước trái cây m nha, ăn canh nhiều vào cũng có nước ấy...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

Mom uống nước ấm ấm xem sao. Nước lọc vẫn cần thiết hơn mà fai uống nhiều nữa vì bị ít ối. Mình uống từng ngụm nhỏ và uống nhiều lần trong ngày.

Nước lọc ko dc thì uống nc ấm, nước trái cây như cam, chanh, sữa, canh rau.....chứ ko lẽ bt m ko uống nc lọc thì m uống cái gì 🤨🤨🤨

Ban uog uog ngọt ngọt. Dễ uong. Uog nuoc lot k dc dau.. ói chet. Mom mua sữa tươi có duong uog. Sưa đâu nành nữa.. đừng uong nuoc có gas

Sáng sơm ngủ day uốn một ly nc ấm á m, và trong ngay thi cứ uốn nc lọc, mh bị ít ối phải nhập viện luôn á m, cố lên m

Đừng uống nước dừa nha mom uống vào tùy cơ địa thai sẽ yếu đó nên uống nước ít hoặc nước cam, ăn dưa hấu vào

Nc lọc thì mới uống được nhiều chứ m ko uống được thì uống nhiều nước canh,nc rau luộc và nc mía,nc đỗ đen linh