Cân nặng thai nhi

E chào các mom , e con so hôm nay e có đi khám tư ở ngoài bác sĩ siêu âm cân nặng con em 1kg3-1kg4 e 28 tuần 2 ngày , nước ôi của e AFI 7-8 , bác sĩ vừa bảo thiếu ối và suy dinh dưỡng , còn cổ tử cung của em bác sĩ đo bằng thước chỉ đc 22cm thôi ạ có phải là cổ tử cung ngắn không ạ , e lo lắm các mom :(#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

Khám xong bsi có tư vấn j cho mom k? Thiếu ối thì mình biết nên uống nhiều nc lọc, nước dừa xiêm, còn thai nhỏ thì ăn nhiều thịt bò, trứng vịt lộn, uống ngũ cốc, nước mía hoặc sữa tươi k đường, có mom hợp sữa matilia thì uống sữa đó. Vào con lắm

1y ago

Vậy mom làm theo mình đi. Tuần sau khám lại momg con ổn định phát triển đều

tử cung mjk ko rành lắm, nhưng thiếu ối mom dùng nc dừa, thêm sữa với nc lọc mjk cũng đc rồi mom, còn bé yếu ký mom ăn bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé nha mom, tới này sanh còn lâu nên ăn vô cho bé lên ký mom ạk

1y ago

có j đâu mom ạk chị em mẹ bỉm mjk cho ý kiến qua lại thôi mà🥰🥰

trời cân nặng con to thế mà bác sĩ kêu suy dinh dưỡng vậy chắc bác sĩ thích con trên 4 cân để mổ đây mà cổ tử cung thấp hạn chế đi lại hạn chế làm việc nặng thiếu ối p uống nước dừa vào

1y ago

e cũng tham khảo cân nặng của con mà sao lại bảo mình thiếu cân mình cũng hoang mang lắm

thiếu ối thì m uống nhiều nước dừa, nước mía. còn 28w mà cân nặng thế kia là ổn chứ sao lại suy dinh dưỡng dk m. m fdi khám chỗ khác xem

1y ago

dạ để e khám chỗ khác vì e khám chỗ tư nên với lại bs bệnh viện luôn mà làm e hoang mang quá

m uống nhiều nước và stkđ nha

1y ago

e cảm ơn ạ