thiếu nước ối

Cho đến hiện tại thai của e đã được 25 tuần, nặng 995g hôm qua đi khám bác sĩ bảo ít nước ối e lo quá không biết có sao không, thai có bé quá không do lần đầu nên e ko biết phải làm sao hết các mẹ giúp e với ?

10 Các câu trả lời

mom uống nước 2-3 lít 1 ngày và mom uống thêm sữa không đường 2 3 bịch hàng ngày cho đến ngày sanh bé sẽ có nước ối bình thường nha

nếu ối 9cm trở lên k quá lo , mà cần bổ sung nước dừa, sữa, canh, nước lọc 2-3 lít/ ngày . ối 15 cm là tốt .

Cân nặng như vậy là ổn rồi chứ m. Còn ít ối thì m uống thêm nước dừa, nước ấm, uống kiên trì sẽ ổn m ạ

5y ago

Mình cũng mong vậy chứ chị y tá hù ns cạn nước ối là sanh non j á về lo quá

uống nước dừa á mom . với uống nhìu nước lọc

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m va gd sức khỏe

E 24t có 649g ấy 😞

chúc m sức khỏe

Uống nc dừa nhìu vào

hy