mang thai

E thấy chỉ tiêu cân nặng trong tuần này là 875gram mà bữa e đi khám con e đã nặng 1070gram rồi! Có to quá k các mom? Mà bác sĩ nói e thiếu nước ối.ngày nào e cũng ráng uống hơn 3l nước.. giờ cũng thấy lo. K biết phải uống tới khi nào nước ối mới cân bằng lại đk?

mang thai
6 Các câu trả lời

Cân nặng của app vẫn nhỏ hơn cân nặng thực tế m nhé. Chỉ cần sa là biết đủ nước ối ko mà m

4y ago

Dạ.. e về quê sinh.Về trễ quá cũng lo. Tại e con so nè. E thấy bt con so hay sinh trk ngày dự sinh lắm. Nên e tranh thủ về sớm

https://bit.ly/2xCsElO thiếu ối thì xem thử ở đây nha mom ơi

4y ago

Đọc xong hoang mang hơn mom ạ.. 1 ngày e đang cố uống 3l nước với 2 bịch sữa k đường nè. 1 tuần uống 3 đến 4 trái dừa. Z là đk chưa mom?

M uống nước dừa á bổ sung ối tốt lắm m,😄

4y ago

Dạ.. e cám ơn mom nha 😁😁

Vừa rồi á. Mình lúc 27w bé cũng được 1kg nè.

4y ago

Bs k nói ì là mừng rồi 🙂 To nhỏ ì cũng đk à. Con khoẻ là tốt rồi? E bị thiếu ối nên e cũng lo lắm. Chỉ mong nước ối bt lại

Mình cũng 27 tuần mà 1kg3 nè

4y ago

😁👌👌👌

Ko to dâu m. Chuẩn 875-1050gr mà

4y ago

Dạ.. bs nói e bé phát triển tốt k bị suy dinh dưỡng. Nếu bt thì chắc e cũng có thể sinh thường đk.😁😁