E thai 39 tuần những vẫn chưa thấy dấu hiệu của sắp sinh thì có s không z mn

12 Các câu trả lời

40w ms gọi là đủ 1 thai kỳ nha p 41 tuần k có dấu hiệu ms gọi đáng lo chứ ms có 39 thì bình thường có vấn đề gì đâu p

ăn uống bồi bổ và nghỉ ngơi nhiều m nha...quá ngày dự sinh thì nhập viện ...chúc m sớm gặp con nha

mình 39w3d sinh đây, chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

Không lo đâu mom, nhưng chúc mom sớm chuyển dạ sinh nhanh nha

Ks. Chuẩn là 40w mà. Quá 40w chưa ra thì đi khám nghe theo bsi

còn 1w nữa mà m, nếu 40w k có dấu sinh m nên đi khám

Quá ngày dự sinh nên đi khám Mom nha

bt mom ạ ,nhiều bé lên ngày mà

Quá ngày dự sinh mới lo mom à

Chúc mom mẹ tròn con vuông