đauu

Mn ơi cho e hỏi e 39 tuần 6ngay mà đau bụng từng cơn ui chảy máu với dịch nhầy ra thi dấu hiệu sắp sinh phải k a

58 Các câu trả lời

Đúng rùi mom, thời gian này mom nhớ chú ý thăm khám thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ nha, chúc mom mẹ tròn con vuông

Bước vào tuần 30 của thai kỳ bs khuyên nên nghiên cứu các dấu hiệu sắp sinh ntn để vào viện kịp lúc đấy m

đây chuẩn là dấu hiệu sinh r. bài cũng 2 năm r. chúc bé luôn mạnh khoẻ, bình an nhé.

Chúc mừng m nha. Thoát cảnh ba lo ngược rùi. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Lên bệnh viện liền đi mom. Sắp sinh rồi. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

đi viện ngay m ơi.. sắp sinh rồi á.. chúc m mẹ tròn con vuông nha..❤

Hỏi chi nữa mom 39t có dấu hiệu lạ là đi nhập viện đẻ thôi

đúng rồi, mom đi bệnh viện ngay đi, chúc mom mẹ tròn con vuông

- dịch nhầy ra nhiều thì đi viện nha mom chứ coi khô ối ấy

2y trước.dấu hiệu như này là sắp được gặp con rồi 🥰