Thai 39 tuần. Con so.

Các mẹ ơi, mình thai 39 tuần đi siêu âm 3,6kg rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu sinh. Mình đang đợi để đẻ thường mà trộm vía thai hơi nặng ký.

12 Các câu trả lời

k lo nha mom ,tuần cuối thường nó lên ít ,mom chịu khó ăn dứa hàng ngày vào cho mau kích sinh

Siêu âm cân nặng cũng không chính xác lắm đâu m, chúc m thuận lợi sinh thường nhé

11mo ago

T bé đầu sa 3,5kg đẻ ra 3,2kg á m

Ôi trộm vía cân nặng. Bé pt tốt quá mom ơi. Chúc mom vượt cạn thành công nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.trộm vía sanh thường mau lẹ nè mom

trước mình cũng con so lên tận 41w1d cơ , bé được 3,8kg

Thường kết quả s.a sai số cộng trừ 2 lạng á mom nha

Chúc Mom Sanh Mau đẻ lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ♥️

11mo ago

Cảm ơn mẹ Bich Ngo nhé

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

mình 37w 3 ngày mà be 3kg 3 roi. ne m

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé