Thai 39 tuần chưa có dấu hiệu sinh làm s để chuyển dạ nhanh?

Có Mom nào thai 39 tuần chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì hết không ạ? Hôm nay đi khám bác sĩ chỉ nói gò nhiều nhưng chưa có dấu sanh và cho về, tuần sau tái khám. Có cách nào cho bé nhanh thúc xuống không các Mom ơi chứ mình thai 39 tuần bụng chưa tụt luôn? Các Mom mát miệng chúc mình nhanh nhanh được gặp con với nha. Chứ thiệt sự em ấy tuần nào cũng tăng cân đều đều hết, tuần này đã 3kg6 hơn rồi

Thai 39 tuần chưa có dấu hiệu sinh làm s để chuyển dạ nhanh?
9 Các câu trả lời

Ko phải bụng tuột thì mới sinh đâu mom, nhìu mẹ chữa bụng trên nên đến ngày là sinh chứ bụng ko tuột. Mom đừng lo lắng quá. Mỗi ngày chịu khó đi bộ hay tập thể dục nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, cơ thể dẻo dai tốt cho lúc chuyển dạ. Qan hệ vc cũng giúp kích thích tử cung co thắt nhưng nhớ là lựa chọn tư thế phù hợp vs từ từ thôi nha mom :))

bụng tụt chỉ là 1 trong những dấu hiệu sắp sinh thôi.. k phải ai sinh cũng tụt bụng đâu m.. m ăn và uống nước ép dứa, đi bộ nhẹ nhàng, se đầu ti xem s nha.. chúc m sanh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé..❤

này tùy người á, mình bụng tụt thấp nhưng k sinh thường đc. m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử nè. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

mom đi bộ,ăn dứa,vê đầu ti, chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

Mom ăn dứa, đi bộ nhẹ nhàng, uống nước lá tía tô thử xem nhé

mom ăn dứa,đi bộ nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

m ăn dứa ăn chè mè đen rau lang nữa đi bộ nhẹ nhàng

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé.

mom ăn dứa ,đi bộ nhẹ nhàng