Bầu 39 tuần

Bầu 39 tuần chưa có dấu hiệu chuyển dạ sinh phải làm sao các mom ạ

13 Các câu trả lời

mom đi bộ nhẹ nhàng thi thoảng ăn quả dứa để kích mở cổ tử cung. gần lên bàn đẻ uống nước lọc vẫn tốt hơn nha mom

K phải quá lo m nha. Nếu quá ngày dự sinh thì dy bệnh viện khám nha m. Còn có ng 40 tuần mới sinh nè

đừng lo quá m, m đi bộ,kích thích đầu ti, nếu quá ds k có dấu hiệu m đi khám nha

đừng quá lo lắng, mom ăn thơm, dứa, rau lang, đi bộ nhẹ nhàng nhé

cảm ơn tất cả các mom ạ e sinh được 2 hôm rồi bé 3ki 2 ạ

m đi bộ nhẹ nhàng, uống nước ép dứa, ăn chè mè đen xem m..

mình 39w3d mới sinh. chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông

2y ago

cảm ơn mom ạ

chúc mom mau sớm chuyển dạ,mom đi bộ ăn dứa đi

mình 39w5d sinh nè, chúc mom mẹ tròn con vuông