là thai máy hay tim đap

e thai 34 tuần e thường nghe được tiếng như tim bé dap đập rat mạnh z có phai là bé dang gặp vấn đề gì khong

9 Các câu trả lời

Từ khi biet co thai tới giờ e e uong sua bau kèm với sua tuoi co duong khi di khám trong bv thi bs noi thai phat triển binh thuong đến nay e 34 tuan ma khi den bv bs chỉ cho sieu am r lay sat vs canxi ve uong chu k co kiểm tra gì hết z e nên làm gì có can di khám bv tư khòng

4y ago

Nên khám tư M ạ. Phòng khám tư sẽ theo sát mình hơn. Bs k cho M kiểm tra máu hay xét nghiệm gì hết hả M

Bé nấc cục nha mom, ko sao đâu. Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Bé nấc đấy. Bé nhà mình cũng hay vây, nấc rung cả bụng mẹ

Bé nấc cụt đó, uống nhiều nước vào nhé

Be bị nấc AK m

Bé nấc đấy

K sao nhe m

Ko sao m

Qt