hay khó thở và bụng lúc nào cũng như ăn không tiêu.

Các mom ơi cho e hỏi...e bầu 6 tuần mà k biết sao lúc nào cũng có cảm giác khó thở ăn gì cũng k tiêu cảm giác bị ngăn ở cổ mà bụng thì như bị đầy hơi. Không biết đó có phải dấu hiệu của bị nghén k? ( e k có triệu chứng nôn hay thèm ăn gì cả các mom ak)

4 Các câu trả lời

Nghén đó mom ơi , y chang mình nè :( ăn uống ngủ ị gì cũng ko xong . Mình ăn xong khó chịu gần chết toàn ko tiêu , nghẹn nghẹn ở cổ mắc ói , phải móc ra ói thì mới khỏe . Chán gê , mình có hỏi BS bảo qua 3 tháng sẽ hết ,chịu khó chia nhỏ bữa ăn ra , đừng ăn quá no với mom ăn mấy món lỏng lỏng dễ nuốt á , chia ra nhỏ nhỏ bữa ăn , đừng ăn 3 bữa chính

Cũng bị y vậy.còn tưởng minh bị gì.hic

Mình thì đắng miệng ăn chả ngon ý

mom đi khám hỏi bsi xem