Thai 13 tuần

Mình mang thai được 13t 5 ngày k biết mấy tuần thì siêu âm trai gái,đo độ mờ da gáy với lại chích ngừa được vậy mấy mom?Chích ngừa những bệnh gì ạ?

12 Các câu trả lời

độ mờ da gáy đã đo từ hồi 12w rồi mom, trên 20w là chích ngừa mũi uốn ván, siêu âm trai gái cũng là 20w luôn nhé

chích ngừa thì chỉ tiêm 2 mũi uốn ván thôi. Trên 20w hẵng chích, mũi 2 cách mũi 1 tầm 1 tháng nhé

đo độ mờ da gáy thì muộn r m.. tiêm covid thì đc rồi, tiêm uốn ván thì sau 20w nha..

13 14w thì ko s.a độ mờ da gáy dc nữa rồi. Chờ 16w làm xét nghiệm triple test nhé

22w s.a trai gai mà bv tư mới cho bít giới tính á m. 22_25 tiem ngua uong ván cho bầu

16w trở lên sẽ biết giới tính bé nếu bs giỏi và máy móc xịn nhé mom

trên 20w thì chích ngừa nha mom rồi sa trai gái rõ luôn

20 tuần chích ngừa 4 tuần sao chích lại m

25w sét nghiem tiu duong thai kỳ

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh