khám thai để biết trai gái vào tháng mấy

Thai được 7 tuần 3 ngày khi nào thì khám tiếp đợt hai

13 Các câu trả lời

12w nha. định kỳ 1 tháng / lần. 12w cũng biết đc giới tính luôn r, nhưng khả năng chính xác k cao = 16w Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

12w đo độ mờ da gáy. 16w biết giới tính 80-90%, 20w biết chính xác giới tính.

Tùy bs khám nhanh thì có thể 12w biết rùi, khoảng 16w thì chắc hơn ah

Khoảng 16w là bít. Nhưng chắc nhất là 20w đó mom

12w nè m Đo độ mờ vai gáy và xn máu

17w trở lên là biết trai gái nè mom

Mình 12w biết giới tính

12-13w chính xác m nhẻ

12t khám tiếp m

Tuần 18 nhé M