mang thai

E song thai ivf.dc 22 tuần rồi. Bữa nay e đặt thuốc nội tiết utrogestan bị viêm. E đi khám thì bác sĩ nói e nên đổi thuốc cycloges và đặt ở hậu môn. E ngại đặt ở hậu môn quá các mom ạ. Mà đặt ở âm đạo lại sợ bị viêm. Các mom cho e hỏi có mom nào thai ivf song thai mà chỉ cần đặt thuốc đến 12 tuần mà cán đích thành công ko ạ???

7 Các câu trả lời

mình song thai ivf bắt buộc phải đặt đến 32 tuần bạn cố gắng lên mình đặt ko bị viêm nhưng mình thích đặt hậu môn mà ko đc vì bụng to tay ngắn với ko tới hậu môn chứ đặt hậu môn sạch hơn đặt ở âm đạo ivf tuyệt đối ko nghe ai hết chỉ nghe bs ivf thôi ko đc nghệ bs ngoài ivf đã khó rùi nên chúng mình cùng cố gắng hết sức muốm gì cứ gọi cho bs trực tiếp làm cho mình họ sẽ TV cho mình nhé mon