Viêm âm đạo

Mấy mom cho e hỏi e bị ra khí hư có màu vàng ra nhiều lắm ạ ...đi khám thì chỉ cho thuốc đặt với bôi ... phải đặt đến hết thai kì luôn hay sao ạ với lại có ảnh hưởng tới con không mấy mom #xin_ý_kiến đặt thì đặt hết thuốc vẫn bị ngứa à

6 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom đi khám chỗ khác để đổi thuốc xem hết ko, mình lúc bầu cũng bị nhưng đặt thuốc hết rồi lâu lâu lại bị ngứa trở lại, sau đó lại khám và đặt thuốc tiếp, chứ ko bị ngứa liên tục suốt thai kì

4y ago

đặt liên tục 6 ngày nha mom, nếu sau 6 ngày vẫn còn ngứa, sẽ được cho 1 viên đặt mạnh hơn, loại đó chỉ đặt 1 viên

phải dùng thoi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

viêm cũng ảnh hưởng đến da bé sau sinh á mom. mom dùng cái chai ddvs đông y cho bầu bỉm bên zalo c này sạch khí hư này mom 0989688394 . mình xài từ bầu đến nay thích loại này luôn ấy

m rửa nước lá trầu ấm ngày 2 lần xem

xông lá trầu xem sao m